Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn » Chuyên môn Dạy học

Hội thi IOE cấp trường

Thứ bảy - 05/12/2015 09:26 | Số lượt đọc: 2052
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016. Ngày 5/12/2015, trường TH Diễn Thọ tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi Tiếng Anh trên Internet (IOE) tại phòng Tin học của nhà trường.
 Tham dự kỳ thi cấp trường là các thí sinh xuất sắc đại diện cho học sinh của 3 khối lớp (K3, K4&K5) háo hức bước vào cuộc thi. Các em là những gương mặt tiêu biểu đã vượt qua các vòng tự luyện và đã được ban tổ chức duyệt là thành viên của cuộc thi IOE qua mạng Internet. Mỗi học sinh dự thi làm bài trong 30 phút với số lượng 200 câu hỏi tùy theo tốc độ làm bài của mình. Sự giảng dạy nhiệt tình của các thầy cô giáo cùng ý thức rèn luyện của các thí sinh là tiền đề để các em bước vào cuộc thi đầy hào hứng. Công tác tổ chức được nhà trường chuẩn bị chu đáo: phòng thi, máy tính, headphone, đường truyền mạng Internet, giám thị coi thi… giúp cho các em học sinh bước vào cuộc thi đầy tự tin và đạt kết quả cao.
Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả bài viết: 高 如 玉

Nguồn tin: Trường TH Diễn Thọ